Tìm tài liệu

Cach khac phuc loi khi soan thao van ban trong word

Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word

Upload bởi: mua84

Mã tài liệu: 344678

Số trang: 10

Định dạng: doc

Dung lượng file: 46 Kb

Chuyên mục: Tổng hợp

Info

Khi đánh số trang lại thấy xuất hiện chữ Page mà không hiện ra số trang :- Khắc phục : Vào menu Tools > Options > chọn thẻ View rồi hủy dấu kiểm trong ô Fiel codes > nhấn OK.[/b] Để bỏ đường viền bao quanh văn bản: - Bạn vào menu Tools > Options > Chọn thẻ View rồi hủy dấu kiểm trong ô Text boundaries > nhấn OK.[/b] Khi hết dòng hoặc nhấn enter xuống dòng thì xuất hiện các số thứ tự để đếm dòng :- Khắc phục: Vào menu File > Page setup > chọn thẻ Layout rồi nhấn nút LineNumbers… > bỏ dấu kiểm trong ô Add line numbering > nhấn OK.[/b] Khi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên:- Khắc phục: Vào menu Tools > Options > Chọn thẻ View rồi hủy dấu kiểm trong ô Tab Characters > nhấn OK.[/b] Khi kẻ hình vẽ hay Text box thì xuất hiện đường...

Phần bên dưới chỉ hiển thị một số trang ngẫu nhiên trong tài liệu. Bạn tải về để xem được bản đầy đủ

  • Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word
  • Đang tải dữ liệu ...
  • Đang tải dữ liệu ...
  • Đang tải dữ liệu ...
  • Đang tải dữ liệu ...
  • Đang tải dữ liệu ...
  • Đang tải dữ liệu ...
  • Đang tải dữ liệu ...
  • Đang tải dữ liệu ...
  • Đang tải dữ liệu ...
  • Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word
  • Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word
  • Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word
  • Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word
  • Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word
  • Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word
  • Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word
  • Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word
  • Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word
  • Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word

GỢI Ý

Những tài liệu gần giống với tài liệu bạn đang xem

Cách khắc phục lỗi trong word

Upload: antonsntg

📎 Số trang: 10
👁 Lượt xem: 302
⬇ Lượt tải: 10

Cách soạn thảo văn bản word tập 1

Upload: thanhtrieu_1102

📎 Số trang: 71
👁 Lượt xem: 304
⬇ Lượt tải: 11

Khắc phục một số lỗi trong Word

Upload: BACHAIBACHAI

📎 Số trang: 3
👁 Lượt xem: 217
⬇ Lượt tải: 3

Khắc phục lỗi nhảy chữ trong word

Upload: beggerkings

📎 Số trang: 3
👁 Lượt xem: 278
⬇ Lượt tải: 7

Cách soạn thảo văn bản

Upload: hongtlt

📎 Số trang: 9
👁 Lượt xem: 543
⬇ Lượt tải: 19

Cách khắc phục một số lỗi font của Word ...

Upload: thaonguyen1504

📎 Số trang: 4
👁 Lượt xem: 341
⬇ Lượt tải: 17

Cách khắc phục khi file word bị hỏng

Upload: hoangconinco

📎 Số trang: 2
👁 Lượt xem: 242
⬇ Lượt tải: 5

10 cách khắc phục khi file Word bị hỏng

Upload: lehastock

📎 Số trang: 2
👁 Lượt xem: 252
⬇ Lượt tải: 3

Giáo trình soạn thảo văn bản Word 2003

Upload: buithanhdat

📎 Số trang: 96
👁 Lượt xem: 671
⬇ Lượt tải: 16

Giáo trình soạn thảo văn bản microsoft word

Upload: songnhi0709

📎 Số trang: 92
👁 Lượt xem: 479
⬇ Lượt tải: 9

Soạn thảo văn bản nhạc trong MSword

Upload: meongchualon

📎 Số trang: 3
👁 Lượt xem: 230
⬇ Lượt tải: 12

Các phím tắt trong Word đẻ soạn văn bản nhanh

Upload: phuonglancao

📎 Số trang: 4
👁 Lượt xem: 275
⬇ Lượt tải: 5

QUAN TÂM

Những tài liệu bạn đã xem

Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản ...

Upload: mua84

📎 Số trang: 10
👁 Lượt xem: 311
⬇ Lượt tải: 3

Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2010 ...

Upload: songnuocmiendong

📎 Số trang: 9
👁 Lượt xem: 392
⬇ Lượt tải: 5

Kế hoạch hoạt động ngll năm học 2010 2011

Upload: longhb90

📎 Số trang: 13
👁 Lượt xem: 210
⬇ Lượt tải: 10

Sống chan hòa với mọi người

Upload: Hainhi2002

📎 Số trang: 0
👁 Lượt xem: 238
⬇ Lượt tải: 5

Hướng dẫn chi trả quẩn lý tiền dạy thêm học ...

Upload: aotrang_xq

📎 Số trang: 6
👁 Lượt xem: 299
⬇ Lượt tải: 9

Quyết định thành lập ban thanh tra nội bộ

Upload: minhluongan

📎 Số trang: 1
👁 Lượt xem: 246
⬇ Lượt tải: 5

CHUYÊN MỤC

Tổng hợp
Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word Khi đánh số trang lại thấy xuất hiện chữ Page mà không hiện ra số trang :- Khắc phục : Vào menu Tools > Options > chọn thẻ View rồi hủy dấu kiểm trong ô Fiel codes > nhấn OK.[/b] Để bỏ đường viền bao quanh văn bản: - Bạn vào menu Tools > doc Đăng bởi
5 stars - 344678 reviews
Thông tin tài liệu 10 trang Đăng bởi: mua84 - 28/02/2026 Ngôn ngữ: Việt nam, English
5 stars - "Tài liệu tốt" by , Written on 28/02/2026 Tôi thấy tài liệu này rất chất lượng, đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Chia sẻ thông tin với tôi nếu bạn quan tâm đến tài liệu: Cách khắc phục lỗi khi soạn thảo văn bản trong word